Mẫu Hộp Bánh Trung Thu Givral 2022

Bánh trung thu Givral luôn là món quà được ưa chuộng nhất khi mùa trung thu đến. Bánh luôn là bánh tươi, được chọn lọc từ nguồn nguyên liệu tươi ngon và tinh khiết nhất, với lớp vỏ bánh mỏng vàng ươm bao bọc khối nhân ngọt và vị béo dịu dàng hòa quyện với nhau hài hòa tinh tế, tạo nên một hương vị đặc trưng rất riêng của thương hiệu bánh trung thu Givral

Ngoài sự chỉn chu trong việc chọn lọc từng nguyên liệu để làm ra những chiếc bánh trung thu Givral hảo hạng, thương hiệu này còn đặc biệt kỹ lưỡng và chăm chút trong thiết kế từng hộp bánh. Với tâm niệm từng hộp bánh khi đến tay khách hàng thì nó sẽ là món quà chứa đựng tất cả thành ý của người gửi trao.

Hộp bánh trung thu Givral 2022 với hình ảnh chủ đạo với chủ đề thể hiện sự gắn kết 3 miền đất nước, sự giao thoa các sắc màu tương phản đã tạo nên bức tranh một với sắc thái mới mẻ mà tinh tế như ước mong một mùa trung thu thật ấm áp, sum vầy và bình an cho mọi nơi.

Năm 2022, thông qua những mẫu hộp bánh đầy tinh tế này, Givral muốn gửi đến quý khách hàng một thông điệp: Thành công thường khởi nguồn từ trong giông bão, Để chạm tay đến thành công, mỗi người chúng ta không được đánh mất đi sự kiên trì và cố gắng!

Hộp bánh trung thu givral 6 bánh (Phụ thu hộp 60.000VNĐ):

Hộp bên trong chứa 6 bánh (mỗi bánh 150g, 200g, 250g + trà 10g), bánh chọn tùy thích hoặc từ 3 combo 6 bánh trăng yêu thương hay combo Như Ý.

Hộp bánh trung thu Givral 4 bánh chủ đạo (miễn phí hộp):

Hộp 4 bánh loại lớn dành cho bánh loại (200g, 250g, 300g) + trà O long 10g, có thể chọn bánh tùy thích từ bảng giá hoặc theo các combo 4 bánh chọn sẵn như combo Thành ý, Sum vầy, Tâm giao.

Hộp Givral 4 bánh nhỏ:

Hộp Chứa 4 bánh dành cho các loại bánh từ 150gr, 200gr: Có thể tùy chọn từ các loại combo Tết đoàn viên, sắc màu, tình thân.

Hộp bánh Givral cao cấp:

Phụ thu tiền hộp 360.000 VNĐ

Màu sắc nổi bật hài hòa với hoa văn lung linh, trau chuốt trên từng chi tiết mang đến một cái nhìn đầy thu hút, sang trọng ở mẫu hộp bánh Givral cao cấp năm nay.

Hộp trung thu Givral loại 2 bánh:

Bạn có thể chọn bánh tùy theo sở thích với trọng lượng 250gr và 300gr.

Khi mua bạn chọn tùy ý 2 loại bánh tùy ý từ bảng giá để đống thành 1 hộp

Mẫu hộp bánh trung thu Givral tổng hợp 2022:

Đây là tổng hợp các loại hộp bánh của givral trong năm nay

Liên hệ vào số 0977 757 309 – 0392 955 379 để đặt mua bánh với chiết khấu cao.

Contact Me on Zalo