Bảng Giá Bánh Trung Thu Givral Năm 2022

Hơn nửa thế kỷ đồng hành cùng người dân Việt Nam qua mỗi mùa trung thu, cũng đủ hiểu được sự uy tín của Givral. Suốt quãng thời gian đó hãng không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm và trở thành một trong những thương hiệu cao cấp hàng đầu, song song việc phát triển sản phẩm thì điều tiết giá bán cũng được làm rất tốt. Vậy giá bán bánh trung thu Givral 2022 như thế nào? Mua bánh trung thu Givral ở đâu được chiết khấu cao? Hãy tham khảo bảng giá chi tiết dưới đây của chúng tôi.

GIÁ BÁNH TRUNG THU GIVRAL 2022

Bảng giá trên là giá chung trên thị trường từ tổng công ty, đại lý hay kể cả tiệm bánh bán lẻ, Giá đã bao gồm VAT. Với Bảng báo giá trên, bạn có thể lựa chọn tùy ý những chiếc bánh mình thích để đóng hộp, có thể là hộp 2 bánh, 4 bánh, 6 bánh tùy thích ( Tham khảo mẫu hộp bánh trung thu bên dưới) hay có thể chọn theo các mẫu combo đã chọn sẵn.

GIÁ BÁNH TRUNG THU GIVRAL 2022 CHI TIẾT | PHÂN LOẠI

Givral có nhiều loại khác nhau, phân khúc khách hàng từ tầm trung đến cao cấp. Mặc dù là thương hiệu cao cấp nhưng chỉ từ 100.000Đ là bạn có thể mua cho mình một chiếc bánh thơm ngon, chất lượng. Mỗi chiếc bánh trung thu Givral năm nay có kích thước 150g, 200g, 250g, 300g để dễ dàng cho khách hàng chọn lựa theo nhu cầu của mình.

GIÁ BÁNH NƯỚNG TRUNG THU GIVRAL

GIÁ BÁNH KHÔNG TRỨNG GIVRAL

GIÁ BÁNH DẺO TRUNG THU GIVRAL

GIÁ BÁNH TRĂNG NGŨ SẮC

GIÁ BÁNH TRUNG THU GIVRAL ĐẶC BIỆT

Ngoài chọn bánh tùy thích thì Givral Bakery còn cho ra mắt rất nhiều mẫu Combo để bạn dễ dàng lựa chọn, đa dạng với hương vị combo 4 bánh, 6 bánh.

* NOTE: Khi mua bánh Givral thì đã kèm theo hộp bánh. Tùy theo mong muốn của bạn là chọn hộp 2 bánh, 4 bánh hay 6 bánh để báo quy cách bánh cho chúng tôi khi mua bánh. Bên cạnh đó, Givral còn có một số mẫu hộp sẽ có thêm phụ thu là hộp 6 bánh và hộp 4 bánh Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết khi bạn mua bánh.

Tham khảo:

Hãy đến với nhà phân phối bánh trung thu –GIVRAL:

– Chiết khấu cao nhất

– Giao hàng miễn phí tận nơi

– Luôn đảm bảo chất lượng

– Hạn sử dụng luôn đảm bảo mới nhất

– Có hoá đơn %VAT

– Sẽ được đổi trả bánh nếu không đúng chất lượng

Gọi ngay số điện thoại 0977 757 309 – 0392 955 379 để hưởng mức chiết khấu và dịch vụ tốt nhất tại nhà phân phối Bánh Trung Thu Givral
Contact Me on Zalo